Câu lạc bộ SFL

Câu lạc bộ Tiếng Anh Cộng đồng – CEC

Câu lạc bộ Tiếng Anh Cộng đồng là một câu lạc bộ học thuật, trực thuộc Hội sinh viên top những nhà cái uy tín nhất việt nam – Đại học Thái Nguyên với tên gọi tiếng Anh là Community English Club (CEC).

Câu lạc bộ được thành lập vào ngày 19/02/2011 với mục tiêu xây dựng môi trường thực hành tiếng Anh thân thiện, năng động và hữu ích cho sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh nói riêng và cho sinh viên toàn trường Ngoại ngữ nói chung thông qua các hoạt động trao đổi học tập và vui chơi giải trí thông qua các buổi sinh hoạt hàng tuần và các buổi ngoại khóa thường niên.

Với khẩu hiệu “Sharing Knowledge – Connecting Community”, CEC không chỉ là nơi hỗ trợ các bạn sinh viên trao đổi kiến thức, kỹ năng học tập mà còn là nơi gắn kết các bạn với nhiều hoạt động mang lại ý nghĩa cho cộng đồng thông qua chương trình dạy Tiếng Anh miễn phí cho các bạn học sinh các trường Tiểu học và THPT (TH Hòa An, Tuyên Quang, THPT Đại Từ…); chia sẻ kiến thức thông qua Lớp học Tiếng Anh Cộng đồng dành cho các bạn Tân sinh viên và cùng nhiều hoạt động khác. Thêm vào đó, CEC còn là nơi gắn kết tình bạn, tình đoàn kết, tình yêu thương giữa các thành viên với nhau qua các dịp sinh nhật, dã ngoại, tổng kết.
Hãy đến với CEC và các bạn sẽ nhận được nhiều điều có ích cho riêng mình:

– Nâng cao kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh.
– Trau dồi và phát triển các kỹ năng mềm cần thiết: thuyết trình, làm việc nhóm, lên kế hoạch cho buổi sinh hoạt hoặc chương trình học thuật …
– Kết bạn với các bạn sinh viên trong Trường.
– Thư giãn, giải trí thông qua những chủ đề, trò chơi, bài hát và bộ phim thú vị …
Các bạn hãy ghé thăm fanpage của chúng mình để cập nhật thêm thông tin về câu lạc bộ nhé:
Fanpage: 

Chia sẻ: