Câu lạc bộ SFL

Câu lạc bộ Tiếng Hàn Horangi HKC – Tiger Korean Club

Horangi trong tiếng Hàn có nghĩa là con hổ – biểu tượng của đất nước Hàn Quốc. Thành lập từ năm 2017 với đội ngũ ban đầu là các thầy cô chuyên ngành tiếng Hàn, Câu lạc bộ đã và đang trên đà phát triển với ban chủ nhiệm vô cùng cute nha. Sinh hoạt định kì 1 tuần/ lần. Thời gian tuyển thành viên mới vào câu lạc bộ là vào đầu mỗi năm học.

Không thể thiếu đó là lợi ích khi tham gia vào câu lạc bộ: được tìm hiểu về ngôn ngữ Hàn Quốc, nền văn hóa KPOP đang lan rộng trên toàn cầu (ở đây mọi người có thể tìm được các bạn có chung fandom, chung sở thích nha) và đặc biệt là tìm hiểu về văn hóa, món ăn Hàn Quốc.

Thi thoảng sẽ được đi đó đây tham gia các hoạt động tình nguyện hay một số hoạt động ngoại khóa khác. Nâng cao khả năng học tập tiếng Hàn với các hoạt động như dịch thuật (dịch tiểu thuyết, manhwa, sub phim ảnh,…), ôn thi TOPIK và đặc biệt là các bạn sinh viên ngành tiếng Hàn có thể tham khảo, học hỏi các anh chị khóa trước về phương pháp học môn tiếng Hàn hiệu quả. Được tham gia nhiều trò chơi hoặc các hoạt động picnic siêu xịn xò. Tổ chức party vào các dịp kỉ niệm, ngày lễ. Hãy ghé trang fanpage của câu lạc bộ để biết thêm về chúng mình nhé.

Fanpage: 

Chia sẻ: