Câu lạc bộ SFL

Câu lạc bộ Truyền thông và Sự kiện – UMEC

CLB Truyền Thông và Sự Kiện top những nhà cái uy tín nhất việt nam Đại học Thái Nguyên được thành lập vào ngày 22/4/2018 trực thuộc sự quản lí của Hội Sinh viên Trường ngoại Ngữ – Đại học Thái Nguyên.

Sau 3 năm hoạt động, UMEC từng bước cải thiện bản thân , trau dồi kiến thức chuyên môn đặc thù, từng bước vượt qua những khó khăn của bản thân và trở thành đầu mối cung cấp thông tin trung thực, sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên. Cung cấp môi trường năng động, trẻ trung và chuyên nghiệp dành cho các bạn sinh viên nhiệt huyết, đam mê và có hứng thú tới truyền thông và tổ chức sự kiện.

Với tôn chỉ là CLB do sinh viên, của sinh viên và vì sinh viên để từ đó phát triển theo hướng của sinh viên với các góc nhìn đa chiều, mới mẻ trẻ trung.

UMEC đã, đang và sẽ luôn trong tâm thế với định hướng tới nhiều đối tượng, cụ thể là đối với:

Luôn hết mình trong công việc, cố gắng phấn đấu trở thành một trong những CLB đi đầu trong Khoa, tạo ra một sân chơi bổ ích, năng động thông qua truyền thông và sự kiện.

Phấn đấu trở thành trang tin tức nhanh nhậy, tin cậy gửi đến các bạn sinh viên thông tin nóng hổi, quan trọng, các sự kiện bổ ích thông qua các trang tin tức, sự kiện của CLB như : Fanpage CLB Truyền Thông UMEC, các sự kiện CLB đồng hành, đêm hội Prom night, cuộc thi ảnh SFL BEAUTY .. v.v .. để từ đó tạo môi trường phát triển kĩ năng mềm, nhân cách cá nhân, cung cấp cơ hội và đào tạo trong các lĩnh vực: nhiếp ảnh, truyền thông, đối ngoại, thiết kế… Là một trong những CLB số ít và đi đầu trong việc phát triển ra ngoài phạm vi Khoa, liên kết hợp tác với các đơn vị, đối tác bên ngoài như Ginny House of IELTS, Mr Good Tea, Lion Coffee, DARE, De L’ Aimer, Tâm Hiền Cosmetic and Dress, Instant Reader Thái Nguyên, Gou Cha The Wood House

UMEC sẽ là nơi cho bạn thoả sức sáng tạo, học hỏi, khám phá bản thân và trang bị những kĩ năng vô cùng cần thiết cho công việc sau này như : Kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm, quản lí, phân công nhiệm vụ, tin tưởng bản thân và đồng đội, khả năng thương thảo các hợp đồng tài trợ, kỹ năng lập và làm hồ sơ tài trợ. UMEC sẽ luôn phấn đấu trở thành đơn vị đáng tin cậy cho các bạn sinh viên, cho Khoa và cho các nhà tài trợ.

Các tổ chức cá nhân, doanh nghiệp đồng hành và tài trợ: UMEC đã, đang và sẽ luôn cố gắng trở thành đối tác, đơn vị đồng hành đáng tin cậy trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện.

Qua 3 năm hoạt động UMEC đã để lại màu sắc riêng của mình thông qua các hoạt động :

• Tham gia chụp ảnh, ghi hình và đưa tin các hoạt động trong và ngoài khoa tới các bạn sinh viên.

• Prom night – Night of music : Đêm dạ tiệc prom đầu tiên tại thái nguyên với hình thức chuyên nghiệp, quy mô hoành tráng với sự tham gia của các nhà tài trợ, các bạn sinh viên Đại Học Thái Nguyên và các bạn học sinh cấp 3 trong địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

  • Cuộc thi ảnh SFL’s BEAUTY
  • Monstober Fes – Ngày hội hoá trang Halloween
  • Thái Nguyên Comic Con Go Green – Ngày hội môi trường
  • Đồng hành truyền thông, hỗ trợ cho các hoạt động thiện nguyện của các CLB bạn và các đơn vị trong Trường

Bên cạnh đó là các hoạt động tài trợ, ghi hình, truyền thông cho các sự kiện lớn nhỏ khác.

Vậy bạn có dám đứng lên, thoát khỏi vùng an toàn và đi lên phía trước để học hỏi, vui chơi và tìm thấy điều mà bản thân hàng mong đợi ?

Hãy đến với UMEC để 𝑩𝑬 𝑫𝑰𝑭𝑭𝑬𝑹𝑬𝑵𝑻 – 𝑻𝑯𝑰𝑵𝑲 𝑫𝑰𝑭𝑭𝑬𝑹𝑬𝑵𝑻 và không để thanh xuân của bạn phí phạm.

Fanpage: 

Chia sẻ: