Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên

Hội nghị tổng kết và khen thưởng đội tuyển tham gia Gameshow “Dân ta phải biết sử ta 2023”

Nhằm tổng kết, thi đua khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong Gameshow “Dân ta phải biết sử ta năm 2023”, chiều ngày 22/11/2023 vừa qua Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường tổ chức hội nghị trên.

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của TS. Lưu Quang Sáng – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Cao Thị Thu Lương – giảng viên khoa Khoc học cơ bản; cùng các đồng chí trong Ban chấp Đoàn thanh niên – Hội sinh viên và sinh viên tham gia đội tuyển Dân ta phải biết sử ta top những nhà cái uy tín nhất việt nam .

Gameshow Truyền hình Dân ta phải biết sử ta là sân chơi mới đầy trí tuệ, hấp dẫn được Đài PT-TH Thái Nguyên tổ chức sản xuất và chính thức phát song với sự tham gia tranh tài của 09 trường đại học, đơn vị thuộc Đại học Thái Nguyên và 06 trường cao đẳng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Cuộc thi xoay quanh những Kiến thức về lịch sử Việt Nam, về quê hương Thái Nguyên trong dòng chảy của đất nước. Lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, tôn vinh những nhân vật lịch sử được nhân lên qua từng phần thi.

Sau những nỗ lực tập luyện, với tinh thần đoàn kết, quyết chiến quyết thắng, với mục tiêu sinh viên ngoại ngữ chúng ta hòa nhập nhưng không hòa tan, 2 đội thi đã mang đến Gameshow những phần thi vô cùng sáng tạo và ý nghĩa, với những cố gắng đó, trường Ngoại ngữ chúng ta vinh dự dành được 2 giải NHẤT liên tiếp.

Xin chúc mừng 2 đội thi và hãy cùng đón chờ 2 tập phát sóng trên kênh TNTV.

Toàn cảnh hội nghị

TS. Lưu Quang Sáng – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng 02 đội giành Giải nhất từ Quỹ khuyến học của Nhà trường

Đ/c Phạm Thu Trang – Chủ tịch Hội sinh viên Nhà trường trao Giấy khen cho cô Cao Thị Thu Lương

Khen thưởng các cá nhân đạt thành tích xuất sắc tại Gameshow

Tin bài: Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên

Chia sẻ: