Cán bộ, giảng viên, NLĐ

Tập huấn ứng dụng các công cụ số trong việc giảng dạy và học tập tiếng Anh bậc Đại học

Hiểu rõ vai trò của công nghệ thông tin đem lại giá trị cho quá trình giảng dạy và học tập, ngày 28-29/11, sinh viên và giảng viên chuyên ngành tiếng Anh đã tham gia chương trình tập huấn về các công cụ số trong việc giảng dạy và học tập tiếng Anh bậc Đại học.

Chương trình tập huấn về các công cụ số trong việc giảng dạy và học tập tiếng Anh bậc Đại học gồm các ứng dụng : “Hotel Stars”, “Smart Leo” and “Conversation Gym” dưới sự dẫn dắt của 4 diễn giả đến từ Đại học Kozminski, Ba Lan trong dự án INCREAS.

Việc sử dụng công nghệ trong dạy học thực sự là chiếc cầu nối giúp cho thầy cô tổ chức hiệu quả việc giảng dạy, góp phần “làm mới” tiết học, tạo hứng thú, giúp sinh viên tiếp cận kiến thức một cách linh hoạt, dễ dàng.

Buổi tập huấn đã tạo nhiều sự hứng thú, say mê giúp cho giảng viên thay đổi phương pháp sư phạm và khuyến khích ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học nhằm đào tạo những thế hệ trẻ có năng lực, kỹ năng hòa nhập và trở thành công dân toàn cầu.

Trò chơi cho phép người học thực hành các tình huống giao tiếp và đàm phán cụ thể, đồng thời rèn luyện các kỹ năng. Các tình huống giao tiếp có thể được chỉnh sửa để thích hợp với nhu cầu của đối tượng người chơi.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

Phần trình bày của các diễn giả

Giảng viên và sinh viên tham gia tập huấn

Sinh viên nhận chứng chỉ sau khi kết thúc chương trình tập huấn

Giảng viên Khoa tiếng Anh chụp ảnh lưu niệm cùng các diễn giả

Diễn giả và các thầy cô nhận chứng chỉ của đợt tập huấn

Ảnh chụp lưu niệm của đợt tập huấn

Ảnh – Tin bài: Linh Chi

Chia sẻ: